Làm seo tại Phú Thạnh Blog như thế nào?


Giới thiệu dịch vụ seo của Phú Thạnh


Như bài viết nhận xây dựng website, seo website tại TPHCM, Bình Dương mà tôi đã chia sẻ trước đó thì quá trình thiết kế website đóng góp 50% sự thành công của một dự án quảng cáo, quảng bá dịch vụ, công ty của bạn trên google.

seo web

Với những dịch vụ có sức cạnh tranh ít, mới mẻ thì đôi khi webstie chuẩn seo, website tối ưu cũng đã có mặt trên google mà không cần phải làm seo thêm website. Tuy nhiên, thời buổi cạnh tranh khốc liệt này hiếm khi mà bạn không phải gặp đối thủ, vì vậy tối ưu seo, làm seo cho web luôn là điều cần thiết.

Vì vậy, làm seo là công việc quan trọng và chiếm 50% sự thành công còn lại cho website. Khi khách hàng tìm kiếm thấy bạn ngay trên trang 1 google thì lúc đó bạn mới thành công.


Câu hỏi về seo phổ biến


Có khách hàng, đối tác nào đã từng thắc mắc những câu hỏi như thế này chưa, để Phú Thạnh Blog giải đáp cho quý vị tham khảo thêm. 

1. A làm web rồi sao web của a không thấy trên mạng là sao: website của a chưa có làm seo, website chưa tối ưu tốt nhất, điểm seo còn thấp hoặc mới làm seo làm sao lên ngay khi người khác đã làm trước bạn 1-2 năm…

2. Tên miền của a gắn với tên dịch vụ, tại sao tìm kiếm tên đó trên mạng lại không thấy: tên miền từ lâu đã không còn quan trọng trong quá trình seo. Google không tính điểm tên miền gắn với dịch vụ nữa.

3. Làm seo gì mà lâu quá chưa lên vậy: tùy vào từng trường hợp, từng từ khóa, website và đối thủ của a. Người ta làm seo hàng ngày, trong khi mình mới nhảy vào làm thì lên ngay sao được. Vì vậy, cần sự kiên trì, bền bỉ, quá trình seo mới thành công.

4. Có cam kết thời gian seo hay không vậy? : thời gian seo phụ thuộc vào từ khóa, mức độ cạnh tranh, đối thủ vì vậy không có thời gian cam kết. Cam kết lên top trong thời gian sớm nhất.

5.A làm seo 1-2 tháng có được không? Woa, dĩ nhiên là không được rồi anh. Quá trình seo với các từ khóa khó thường thành công từ 6-12 tháng. 

6. Làm seo lên top mới đưa tiền được không? Woa, a có thể trả 1 cục trước khi seo hoặc trả từng tháng. Tiền cafe, điện nước, mạng internet e có trả sau được đâu 🙁

Như những câu hỏi phổ biến ở trên, thì quý khách hàng, đối tác cũng nắm sơ lược về đặc thù của nghề seo hiện nay. Làm công việc seo thật sự rất khó khăn khi gặp khách hàng, đối tác không có sự kiên trì, không có tầm nhìn, làm ăn chụp giật.


 Các dịch vụ của Phú Thạnh


Dịch vụ seo theo từ khóa
Seo từ 1-5 từ khóa
Dịch vụ của khách hàng chỉ cần seo với những từ khóa chính, từ khóa theo dịch vụ.
Seo 1 từ khóa cho 1 bài viết hoặc 1 sản phẩm.
Bài viết thường duy trì top trong khoảng 6-10 tháng.
Mang lại khách hàng tiềm năng theo từ khóa
Chỉ tối ưu bài viết đang seo
Thời gian seo từ 3-4 tháng tùy theo dịch vụ

Gửi yêu cầu từ vấn 

Quý khách hàng, đối tác cần được sự tư vấn kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ của Phú Thạnh. Hãy gửi các từ khóa, website và yêu cầu của khách hàng qua cho Phú Thạnh được biết để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phú Thạnh Blog sẽ cố gắng để góp một phần nhỏ vào sự thành công cho quý khách hàng.

Xem qua các dự án seo tại đây: https://phuthanhblog.info/du-an-seo

Hãy liên hệ gửi dự án của quý vị đến với Phú Thạnh Blog để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

hotline, zalo: 0986 98 02 05

Email: [email protected]